เว็บพนันโกง แบบไหนที่เรียกว่าโกง
              ถ้าพูดถึงเว็บพนันในเวลาปัจจุบันทุกวันนี้ เราอาจจะยังไม่ไว้วางใจกับการเล่นพนันในเว็บรูปแบบออนไลน์มากนัก เพราะมีข่าวคราวมากมายว่าเว็บนี้โกงบ้างเว็บนั้นโกงบ้าง ทั้งที่เราเลือกเว็บนี้และฝากเงินเข้าไปกะต่อยอดพอเราเล่นได้ กลับไม่สามารถอนได้ บล็อคหนีหายเข้ากลีบเมฆ ไม่ก็บอกว่าเราผิดเงื่อนไขบ้างแหละ พูดแล้วชวนปวดหัว เจ็บมานักต่อนักแล้วกับการโดนโกงผ่านการเล่นพนันระบบออนไลน์ วันนี้เราจะมาทำการเปลี่ยนทัศนคติความคิดใหม่ของให้ฟังกันนะคะ


              การโกงคือสิ่งใด ?
          การโกงหลักๆ จะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบต่อไปนี้

1.การโกงโดยอ้างสิทธิเป็นตัวเทน 
     รูปแบบการโกงนี้จะไม่ยุ่งยากมากนักโดยการ เล่นได้แล้วไม่จ่าย หรือฝากเงินแล้วไม่มียอดเข้า พูดง่ายๆคือจงใจต้องการที่จะหลอกเอาเงินดื้อๆ นั่นเอง โดยส่วนใหญ่รูปแบบนี้จะพูดจาหว่านล้อมว่าฝากเท่านี้คือเท่านั้นแต่เขาไม่สามารถจะทำได้จริงๆนั่นเอง 

2.การโกงโดยเจ้ามือ
     เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นเมื่อเราไปเล่นในบ่อนหรือสถานที่ต่างๆ ที่มีเจ้ามือเราจะเล่นยังไง แทงอะไรก็มีแต่เสีย ส่วนมากแล้วเหตุการณ์แบบนี้มักจะเกิดจากอุปกรณ์ที่เจ้ามือเอามาหรือมีทักษะชำนาญการควบคุมเป็นพิเศษ

3.การโกงโดยตั้งค่าเกมส์
     ข้อนี้จะต่างจากข้อ 2 โดยพัฒนาระบบสู่รูปแบบออนไลน์ โดยที่จะแทงเท่าไหร่ ก็เสียเล่นเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นไม่ได้สักที 
จาก 3 รูปแบบข้างต้นที่เรากล่าวมาหากเราสังเกตดูแล้วจะทราบว่าเข้าข่ายการโกงหรือไม่

               วิธีการเอาตัวรอดจากการโดนโกง
1.ปรับความคิด เราต้องพยายามที่จะปรับความรู้สึดนึกคิดของเราต่างๆ อย่างเช่นการที่เราจะซื้อสินค้าหนึ่งชิ้นโดยปกติแล้วสินค้าชิ้นนี้จะราคาอยู่ที่ 1000 บาทแต่คุณรู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่เราจะยอมจ่าย แต่ถ้ารู้สึกว่าจะต้องจ่ายในราคา 10000 อาจจะรู้สึกขึ้นมาว่าหลอกขายกันหรือเปล่า ถ้าหากคุณมีเงินอยู่ 100000 คุณจะรู้สึกว่าราคานี้ไม่แพงจนเกินไป
          ฉะนั้นเราต้องเปลี่ยนมุมมองการคิดเงินลงทุนของคุณ จำเป็นต้องบริการการใช้เงินของคุณให้ชัดเจนเหมาะสมกับเงินที่คุณมีในกระเป๋าที่จะต้องใช้ในชีวิตประจำวันตามกฏ 80 : 20 แบ่ง 80% มาใช้ในชีวิตประจำวันและแบ่งอีก 20% มาเล่นถ้าเป็นเช่นนี้แล้วต่อให้คุณลูกค้าจะเสียเงินหมดตัวแค่ไหนก็จะไม่รู้สึกว่าโดนโกง เพราะเงินที่แบ่งมานั้นมาสร้างความบันเทิงให้คุณนั้นเอง

2.ต้องรู้จักเวลาเล่น และเวลาเลิก เมื่อคุณจะก้าวเข้าสู่วงการนักพนันแล้ว คุณจะเล่นได้แต่ต้องเลิกเล่นให้เป็นด้วย ต้องมีเป้าหมายชัดเจนว่าจะเสียเท่าไหร่แล้วจะเลิก ได้เท่าไหร่แล้วจะเลิก อย่าปล่อยให้อารมณ์พาเราเล่นไปเรื่อยๆไม่ยอมเลิกเพราะจากที่จะได้กำไรจะทำให้ต้องควักเงินที่เราจ้องใช้ในชีวิตประจำวันหรือเงินเก็บที่อยู่ในบัญชีเราออกมาใช้ก็เป็นได้ ยิ่งเป็นอย่างนี้คุณจะยิ่งรู้สึกว่าคุณโดนโกงเพราะเล่นไม่ขึ้น คุณต้องเฉลี่ยเงินที่มาเล่นแต่ละวันให้ดีๆ ต้องมองว่าการพนันมีได้ ก็ต้องมีเสียเป็นธรรมดา อาจจะไม่ต้องตั้งยอดเป้าหมายแต่ใช้ระยะเวลาในการเล่นเป็นตัวตั้งก็ได้เช่นกัน
          ฉะนั้นแล้วการโดนโกงจากเว็บคาสิโนออนไลน์ ที่น่ากลัวนั้นขึ้นอยู่กับสถานที่ให้บริการมากกว่าตัวเกมส์ อย่าปล่อยให้คุณเองหลงอยู่ในความโลภจนเกินไป อย่าหน้ามืดตามัว หากเล่นประจำจนคุ้นมือ คุ้นเคยแล้วคุณก็จะไม่รู้สึกฉุนเฉียวและจะไม่รู้สึกว่าโดนโกงแล้วอย่างแน่นอนด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน 918Kiss.com