สูตรเล่นเกมยิงปลาที่ได้เงินดีที่สุด

สูตรเล่นเกมยิงปลาที่ได้เงินดีที่สุด

1.สูตรยิงตัวเดียวจนกว่าปลาจะตาย

สูตรยิงตัวเดียวจนกว่าปลาจะตาย สูตรนี้ผู้เล่นต้องมีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว ไม่วอกแวะเมื่อผู้เล่นเข้าเกมแล้ว ให้ผู้เล่นเลือกปลาที่ผู้เล่นต้องการยิงและ ให้เลือกยิงเฉพาะปลาตัวนั้น ห้ามหันทิศทางกระสุนไปทางอื่นเด็ดขาด จนกว่าปลาจะตาย ย้ำนะคะห้ามส่ายกระสุนไปมา เพราะอาจทำให้ผู้เล่นเสียกระสุนฟรีก็ได้  สูตรนี้ก็เป็นเทคนิคง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแต่อาจจะเหมาะ กับคนที่ใจเย็นหน่อย เพราะบางทีผู้เล่นเลือก ยิงปลาตัวใหญ่แล้วปลาตายยาก อาจะทำให้ผู้เล่นหัวร้อน ทำให้เลิกยิงไปแบบง่ายๆ  ทั้งที่ปลาตัวนั้นกำลังจะตาย กำลังจะแตกแจ็คพ็อตให้เราแล้ว

2.สูตรเก็บหอมรอมริบยิงเล็กไปหาใหญ่

สูตรเก็บหอมรอมริบยิงเล็กไปหาใหญ่ สูตรนี้ท่านก็ต้องใจเย็นและ มีสติในการเลือกยิงปลานะคะ ให้ผู้เล่นเลือกใช้กระสุน เรทต่ำสุดเลยคือ10เหรียญและ ให้ผู้เล่นเลือกยิงที่ปลาตัวเล็ก ไปหาตัวใหญ่ ทำไมเราถึงต้องยิงปลาตัวเล็กก่อน นั่นก็เพราะช่วงต้นเกมอยากให้ผู้เล่น ได้ดูเชิงเกมก่อนนะคะ ว่าปลาตัวไหนควรที่จะใช้ เรทกระสุนแบบไหนและ ปลาตัวเล็กจะเป็นปลา ที่ยิงง่ายตายไว สูตรนี้ก็มาจากหลักการ สุภาษิตเก็บเล็กผสมน้อย เก็บหอมรอมริบนะคะ เก็บตัวเล็กไว้ก่อน พอมีเงินมากพอเราค่อยอัพเดท เรทกระสุนปืนไปยิงตัวที่ใหญ่ขึ้นค่ะ

3.สูตรล็อคเป้ายิงออโต้

สูตรล็อคเป้ายิงออโต้ กดเพียงแค่ครั้งเดียว ก็รอรับโบนัสได้เลย สูตรนี้จะช่วยให้ผู้เล่น ยิงปลาได้แม่นยำและ ยิงปลาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยการล็อคเป้า จะเป็นฟังชั่นพิเศษ ที่มีอยู่บนหน้าจอ ของเกมยิงปลา ให้กับท่านได้เลือกใช้งาน กันอย่างง่ายๆ ให้ผู้เล่นสังเกตดู ชนิดปลาที่มีอยู่บนจอ แล้วกดปุ่มคำว่า “ล็อค” พอผู้เล่นกดล็อคแล้ว ก็กดไปที่ตัวปลาที่เรา ต้องการยิงหนึ่งครั้ง ปืนจะเล็งล็อคเป้าไปยัง ปลาที่ผู้เล่นเลือกและ ทำการยิงรัวกระสุนให้ กับผู้เล่นโดยอัตโนมัติ จนกว่าปลาตัวนั้นจะตายหรือ หายไปจากหน้าจอของเกม แค่กดปุ่มล็อคนี้เพียงปุ่มเดียว เงินก็เข้ากระเป๋ารัวๆ แล้วจร้า

4.สูตรลาสปลาที่เพื่อนยิง

สูตรลาสปลาที่เพื่อนยิง สูตรการแย่งชิงบางครั้ง เราก็ควรหัดที่จะเป็นผู้แย่งที่ดี ฮ่าๆๆ เป็นผู้แย่งที่แย่งแล้วต้องได้เงิน และไม่เปลืองกระสุน อ่ะนะ สูตรนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่น่าเล่น ให้ผู้เล่นเลือกยิงปลาที่ มีเพื่อนในเกมยิงด้วยกันเยอะๆ ให้ผู้เล่นเลือกยิงปลา ตัวที่โดยยิงจากผู้เล่นรายอื่นบ้างแล้ว ปลาพวกนี้มันจะตายง่าย ทำให้เราไม่เปลืองกระสุนในการยิง ถ้ายิงปลาตายก็ได้เงิน แต่ถ้ายิงไม่ตายก็ เสียเงินไม่เยอะมาก สูตรนี้จะทำให้ปลาแตกง่าย ตายไวทำให้เราไม่ต้อง เสียกระสุนเยอะ แต่เงินรางวัลเดิมพันจะเข้า ผู้เล่นที่ยิงกระสุนโดนปลา เป็นกระสุนสุดท้ายก่อนปลาตาย